ยินดีต้อนรับ บริษัท Alphasoft Development ผู้ให้บริการด้านการพัฒนาซอฟต์แวร์แบบกำหนดเอง การพัฒนาซอฟต์แวร์ในรูปแบบบริการ Web Application และบริการทดสอบซอฟต์แวร์

ทีมนักพัฒนาที่มีประสบการณ์ ผู้จัดการโครงการ และผู้เชี่ยวชาญด้านการประกันคุณภาพของเราทุ่มเทเพื่อจัดหาโซลูชันซอฟต์แวร์คุณภาพสูงที่ตอบสนองความต้องการเฉพาะของลูกค้าของเรา

ALPHASOFT เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาซอฟต์แวร์แบบกำหนดเอง ซึ่งเกี่ยวข้องกับการออกแบบ พัฒนา และใช้งานซอฟต์แวร์แอพพลิเคชั่นที่ปรับให้เหมาะกับความต้องการเฉพาะทางธุรกิจ เราทำงานอย่างใกล้ชิดกับลูกค้าเพื่อทำความเข้าใจความต้องการของพวกเขาและแปลงเป็นโซลูชันซอฟต์แวร์ที่ครอบคลุมซึ่งสามารถปรับปรุงกระบวนการทางธุรกิจและเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานได้

นอกจากนี้ เราให้บริการพัฒนาซอฟต์แวร์ในรูปแบบบริการ Web Application คือแอปที่ถูกเขียนขึ้นมาให้สามารถเปิดใช้ใน Web browser ได้โดยตรง ไม่ต้องโหลด Application แบบเต็มๆ ลงเครื่อง ทำให้โดยรวมแล้วกินทรัพยากรค่อนข้างต่ำ สามารถเปิดใช้งานได้ไว ซึ่งเกี่ยวข้องกับการพัฒนาแอปพลิเคชันซอฟต์แวร์ที่โฮสต์บนโครงสร้างพื้นฐานบนคลาวด์และให้บริการแก่ผู้ใช้ผ่านทางอินเทอร์เน็ต นอกจากนี้ เรายังให้บริการทดสอบซอฟต์แวร์ซึ่งมีความสำคัญต่อการรับรองว่า Web Application ซอฟต์แวร์มีคุณภาพสูงและตอบสนองความต้องการของผู้ใช้


ที่บริษัทของเรา เรามุ่งมั่นที่จะจัดหาโซลูชันซอฟต์แวร์คุณภาพสูงที่ตอบสนองความต้องการเฉพาะของลูกค้าของเรา ด้วยการพัฒนา Web Application มักถูก Optimize ให้มีการทำงานรวดเร็วกว่าการเปิด Application แบบปกติ จึงมีหน้าตาที่เป็นมิตรและใช้งานค่อนข้างง่าย พร้อมบริการทดสอบซอฟต์แวร์